- Get link
- X
- Other Apps
Here's Unang Hirit Kitchen Hirit Recipe of the Day- August 15, 2013: Crispy Dinuguan with Chef Trixie Macasaet.
Ingredients:
- Liempo
- Sariwang dugo ng baboy
- Puti ng itlog
- Cornstarch
- Harina
- Sibuyas
- Bawang
- Tanglad
- Beef broth
- Suka
- Gata
- Sili
- Wansoy
- Puto
- Asin
- Paminta
Photo/video and recipe credit: Unang Hirit on GMA
Procedure:
1. Hanguin ang pinakulang liempo at hiwain ito sa maliliit na piraso.
2. Ilagay ang nahiwang liempo sa binating itlog at pagkatapos ilagay naman ito sa pinaghalong harina at cornstarch na may asin at paminta.
3. Siguraduhing nabalot ang liempo mabuti at saka ito i-prito hanggang sa lumutong.
4, Igisa ang sibuyas, bawang at tanglad.
5. Ilagay na ang beef broth at durugin ito.
6. Lagyan na ngayon ng suka at siguraduhing mabawasan ito nang mabuti.
7. Isunod naman ang gata, pakuluan ito sandali at ilagay naman ngayon ang sariwang dugo ng baboy.
8. Tapusin ito sa paglalagay ng asin at paminta. Ayon sa gusto mong timpla.
Comments
Post a Comment