- Get link
- X
- Other Apps
Here's Unang Hirit Kitchen Hirit Recipe of the Day: Bangus Hamonado with Chef Mitchie Sison.
Ingredients:
- Atsuete oil
- Bawang
- Lemon-lime flavored softdrink
- Pineapple juice
- Brown sugar
- Toyo
- Star anise
- Dahon ng laurel
- Paminta
- Boneless daing na bangus
- Tomato paste
- Pineapple chunks
- Cornstarch
- Bok choy/pechay
- Pineapple rings
Photo and recipe credit: Unang Hirit
Procedure:
1. Pag halu-haluin sa isang malaking bowl ang atsuete oil, bawang, lemon-lime flavored soda, pineapple juice, toyo, brown sugar, star anise, dahon ng laurel at paminta. Lagyan ng cloves ang bangus.
2. Ibabad ang bangus sa loob ng 30 minuto hanggang 1 oras.
3. Salain ang bangus at prituhin ang magkabilang side. Itabi.
4. Sa hiwalay na kawali, pakuluan ang marinade, idagdag ang tomato sauce at pineapple chunks. Timplahan.
5. Pakuluan ang sauce, dagdagan ng cornstarch kung kinakailangan.
6. Ihain ang bangus na nilagyan ng hamonado sauce at bok choy.
Comments
Post a Comment