- Get link
- X
- Other Apps
Here's Unang Hirit Kitchen Hirit Recipe of the Day- October-18, 2013 : Tinolang Halaan na may Sotanghon with Chef Christopher Carangian.
Ingredients:
1. Sa isang kawali, igisa ang luya, bawa at sibuyas.
2. Idagdag ang siling pansigang at ang mga halaan. Hayaan itong kumulo hanggang sa bumukas ang shell ng halaan.
3. Dagdagan ito ng 3-4 na tasang tubig at muling pakuluin.
4. Isama ang sotanghon at hayaang kumulo sa loob ng 3-5 minuto.
5. Timplahan muli ayon sa panlasa.
6. Ihulog ang dahon ng sibuyas at malunggay at saka hanguin.
Ingredients:
- halaan
- sotanghon
- malunggay
- dahon ng sibuyas
- siling panigang
- luya
- bawang
- sibuyas
- patis
- asin
- mantika
Photo and recipe credit: Unag Hirit via Facebook
Procedure:1. Sa isang kawali, igisa ang luya, bawa at sibuyas.
2. Idagdag ang siling pansigang at ang mga halaan. Hayaan itong kumulo hanggang sa bumukas ang shell ng halaan.
3. Dagdagan ito ng 3-4 na tasang tubig at muling pakuluin.
4. Isama ang sotanghon at hayaang kumulo sa loob ng 3-5 minuto.
5. Timplahan muli ayon sa panlasa.
6. Ihulog ang dahon ng sibuyas at malunggay at saka hanguin.
Comments
Post a Comment