- Get link
- X
- Other Apps
Here's Unang Hirit Kitchen Hirit of the day- January 21, 2014: Hot and Spicy Ginataang Tinola
with Chef Redd Agustin.
Ingredients:
- manok
- luya
- sibuyas
- bawang
- siling pangsigang
- siling labuyo
- talong
- papaya o sayote
- gata
- paminta
- bagoong alamang
- mantika
- dahon ng sili o kaya spinach
Procedure:
1. Hiwain ang bawang, sibuyas, at luya.
2. Timplahan ang manok ng asin at paminta.
3. I-prito ng bahagya ang manok ng 5 hanggang 10 minuto. Itabi ang manok.
4. Igisa ang luya, bawang at sibuyas.
5. Ihalo ang bagoong at sili. ibuhos ang gata at tubig.
6. Ilagay ang manok at pakuluan ito sa mahinang apoy.
7. Timplahan ito ng paminta, patis, at asukal.
8. Kapag malapit ng maluto ang manok, ihalo na rin ang talong, sayote, at ang spinach.
9. Ihain ng mainit kasama ang kanin.
Comments
Post a Comment