- Get link
- X
- Other Apps
Here's Unang Hirit Kitchen Hirit of the day: KBL (Kadyos, Baboy at Langka) with Chef Chef Jude Trogani.
Ingredients:
- karneng baboy
- langka
- kadyos
- kamote
- batuan puree
- tanglad
- pork cube
- tubig
- asin
- paminta
- sibuyas
Procedure:
1. Ibuhos ang tubig sa kaserola. Lagyan ng kaunting asin.
2. Pakuluan ang baboy at hayaang kumulo ng limang minuto.
3. Ilagay ang tanglad, sibuyas and pork cube. Pakuluan sa loob ng 40 minuto.
4. Ilagay ang kadyos. Iluto sa loob ng 20 hanggang 25 minuto.
5. Ilagay ang batuan fruit/puree at isama ang asin, paminta and langka. Iluto sa loob ng 10 minuto.
6. Idagdag ang talbos. Takpan at patayin ang apoy.
7. Ihain.
Comments
Post a Comment