- Get link
- X
- Other Apps
Unang Hirit Kitchen Hirit of the day- January 15, 2014 : Menudong Puti with Chef Christian Argel.
Ingredients:
Procedure:
1. I-marinate ang karne ng baboy sa toyo, kalamansi, bawang, asin at paminta.
2. Sa isang kaserola, igisa ang bawang at sibuyas sa butter.
3. Ilagay ang mga hiniwang karne ng baboy at timplahan ito ng asin at paminta. Hayaang masakangkutsa nang maigi.
4. Lagyan ito ng tubig kung kinakailangan hanggang sa lumambot ang karne.
5. Kung malambot na ang karne, ilagay na ang patatas, carrots at red bell pepper. Takpan muli hanggang sa maluto ang patatas.
6. Huling ilagay ang all-purpose cream, vienna sausage at pasas.
Ingredients:
- kasim o pigue
- vienna sausage
- all-purpose cream
- patatas
- carrots
- red at green bell pepper
- toyo
- calamansi
- pasas
- bawang
- sibuyas
- mantikilya
- asin
- paminta
Photo and recipe credit: Unang Hirit
1. I-marinate ang karne ng baboy sa toyo, kalamansi, bawang, asin at paminta.
2. Sa isang kaserola, igisa ang bawang at sibuyas sa butter.
3. Ilagay ang mga hiniwang karne ng baboy at timplahan ito ng asin at paminta. Hayaang masakangkutsa nang maigi.
4. Lagyan ito ng tubig kung kinakailangan hanggang sa lumambot ang karne.
5. Kung malambot na ang karne, ilagay na ang patatas, carrots at red bell pepper. Takpan muli hanggang sa maluto ang patatas.
6. Huling ilagay ang all-purpose cream, vienna sausage at pasas.
Comments
Post a Comment