- Get link
- X
- Other Apps
Unang Hirit #KitchenHirit of the day: Ampalaya con Manok with Chef Jerwyn Rabo.
Ingredients:
- ampalaya
- chicken breast
- kamatis
- itlog
- sibuyas
- bawang
- patis
- asin
- paminta
- canola/vegetable oil
Procedure:
1. Hatiin ang ampalaya. Tanggalin ang mga buto sa loob nito at hiwain ng maliliit na cubes.
2. Upang mabawasan ang pait ng ampalaya, ibabad ito sa tubig na may halong asin sa loob ng 30 minuto (1tbsp salt sa 2 cups ng tubig). Kapag tapos na ay tanggalin ang tubig at hugasan muli ang ampalaya.
3. Gumamit ng kawali. Lagyan ng mantika at igisa ang bawang, sibuyas, at kamatis. Sabay ilagay ang chicken breast, patis at ampalaya. Hayaan maluto ng 2-3 minutes.
4.bago maluto ang lahat, ihalo ang itlog at timplahan ito ng asin at paminta.
5. I-hain nang mainit.
Comments
Post a Comment