- Get link
- X
- Other Apps
Unang Hirit #KitchenHirit of the day: Pinais na Alimasag with Chef Hazel Santiago.
Ingredients:
- alimasag
- buko
- bawang
- luya
- sibuyas
- siling panigang
- red bell pepper
- gata ng niyog
- dahon ng saging
- mantika
- patis
- asin
Photo and recipe credit: Unang Hirit
Procedure:
1. Ilaga ang mga alimasag, palamigin at himayin.
2. Igisa ang bawang at sibuyas sa loob ng isang minuto. Idagdag ang siling panigang, red bell pepper at kinayod na laman ng buko. At muling pakuluin sa loob ng isang minuto.
3. Ibuhos ang gata ng niyog at muling pakuluin hanggang sa maging malapot ang gata.
4. Idagdag ang hinimay na laman ng alimasag.
5. Timplahan ng asin at paminta.
6. Pag luto na ang crab mixture, hanguin ito at muling ipalaman sa shell.
7. Balutin mabuti ang bawat shell sa dahon ng saging.
8. Ihawin ito sa loob ng dalawang minuto.
Comments
Post a Comment