- Get link
- X
- Other Apps
Unang Hirit #KitchenHirit of the day: Chef Gene Gonzalez' Menudo Sulipeña with Chef Gene Gonzalez
Ingredients:
- oxtail o buntot ng baka
- hamon
- chorizo bilbao
- tomato sauce
- tomato paste
- garbanzos
- Spanish brandy
- bawang
- sibuyas
- red at green bell pepper
- butter
- olive oil
- paprika
- asin
- paminta
Photo and recipe credit: Unang Hirit
Procedure:
1. Pakuluan ang ox tail sa loob ng 20-25 minuto o hanggang sa lumambot ito.
2. Tanggaling sa mga buto ang pinakuluang baka at hiwain ng cubes. Itabi ang sabaw.
3. Sa isang kaserola, igisa sa mantikilya at olive oil ang bawang at sibuyas.
4. Idagdag ang red at green bell peppers at paprika. Igisa sa llob ng 2-3 minuto.
5. Idagdag ang ox tail, hamon, chorizo, tomato sauce at tomato paste. Isama ang sabaw at muling pakuluin sa loob ng sampung minuto.
6. Ihulog ang garbanzos at brandy. Pakuluin.
7. Timplahan ng asin at paminta ayon sa panlasa.
Comments
Post a Comment