- Get link
- X
- Other Apps
Unang Hirit Kitchen Hirit recipe of the day: Bagnet in Aligue Cream Sauce with Food Stylist & Culinary Consultant Sharlene Tan.
Ingredients:
1. Igisa ang bawang hanggang lumambot.
2. Idagdag ang sibuyas, kamatis at siling panigang; lutuin sa loob ng 3 minuto.
3. Ilagay ang bagnet at taba ng talangka; igisa sa loob ng 2 minuto.
4. Dagdagan ng tubig, patis, asukal, kalamansi, at pamintang buo.
5. Pakuluin hanggang sa lumambot ang karne.
6. Ilipat sa isang plato ang karne.
7. Sa natitirang sauce, ilagay ang cream at pakuluin hanggang sa lumapot.
Panoorin ang proseso: http://gmane.ws/1sdRE51
Photo and recipe credit: Unang Hirit
Ingredients:
- mantika
- bawang
- sibuyas
- kamatis
- siling panigang
- bagnet
- taba ng talangka (aligue)
- tubig
- asukal
- patis
- kalamansi juice
- paminta
- all purpose cream
1. Igisa ang bawang hanggang lumambot.
2. Idagdag ang sibuyas, kamatis at siling panigang; lutuin sa loob ng 3 minuto.
3. Ilagay ang bagnet at taba ng talangka; igisa sa loob ng 2 minuto.
4. Dagdagan ng tubig, patis, asukal, kalamansi, at pamintang buo.
5. Pakuluin hanggang sa lumambot ang karne.
6. Ilipat sa isang plato ang karne.
7. Sa natitirang sauce, ilagay ang cream at pakuluin hanggang sa lumapot.
Panoorin ang proseso: http://gmane.ws/1sdRE51
Comments
Post a Comment