- Get link
- X
- Other Apps
Ingredients:
- pancit
- bihon
- baboy
- manok
- carrots
- repolyo
- sayote
- sitsaro
- baguio
- beans
- kinchay
- sibuyas
- bawang
- broth
- cubes
- toyo
- oyster
- sauce
- paminta
- mantika
- tubig
- chicharon
Procedure:
1. Igisa ang bawang at sibuyas.
2. Idagdag ang hiniwang baboy at hinimay na manok.
3. Ilagay ang mga gulay tulad ng sitsaro, carrots, sayote, baguio beans, repolyo at kinchay.
4. Timplahan ito ng toyo, paminta at oyster sauce.
5. Dagdagan ito ng tubig at broth cubes. Pakuluin.
6. Pansamantalang hanguin ang mga ginisang gulay at idagdag ang pansit bihon.
7. Haluin ito nang minsanan hanggang sa maluto ang pansit.
8. Lagyan ng dinurog na chicharon sa ibabaw bago i-serve.
Comments
Post a Comment