- Get link
- Other Apps
Unang Hirit Kitchen Hirit recipe: Pinoy Kimchi with Korean Barbecue with Chef Dino Ferrari Ingredients Para sa Pinoy kimchi: petchay o petchay baguio asin tubig Para sa kimchi sauce: patis red pepper powder sibuyas bawang peras asin asukal luya spring onion Photo and recipe credit: Unang Hirit Para sa Korean barbecue: liempo puree ng peras puree ng sibuyas bawang luya sibuyas toyo asukal na pula paminta sesame oil at seeds Procedure Pinoy Kimchi: 1. Hiwain ang petchay at ibabad sa tubig na may asin sa loob ng isang araw. 2. Banlawan ang petchay o petchay baguio sa malamig na tubig sa loob ng 2 minuto. 3. Paghaluin ang patis, red pepper powder, sibuyas, bawang, peras, asin, asukal at luya para sa sauce ng kimchi. 4. Sa isang malaking bowl, ihalo ang petchay, sauce ng kimchi at spring onions. 5. Maaari nang ihain o kaya patagalin sa loob ng isang araw na nakaburo bago kainin. Korean barbecue: 1. Paghaluin ang puree ng peras a